Như đã biết với sự phát triển của kinh doanh online trong mấy năm gần đây chúng ta ngoài phải băn khoăn lo lắng những vấn đề như :
Kiến thức, kinh nghiệm thực chiến trong kinh doanh online
Đầu vào, chất lượng sản phẩm
Giá thành sản phẩm có đủ sức cạnh tranh
Chi phí marketing, mặt bằng, nhân viên, đóng gói, vận chuyển…
Có quá nhiều vấn đề để 1 start up có thể thành công. Cùng chung với băn khoăn lo lắng của các bạn chúng tôi Túi Gói Hàng Niêm Phong Hoàn Mỹ xin đưa tới quý khách hàng giải pháp đóng gói an toàn – hiệu quả – tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp, công ty, hộ kinh doanh, chủ shop…

Quá trình hình thành và phát triển của túi gói hàng niêm phong

  • Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu qua về túi gói hàng niêm phong hay còn gọi là túi gói hàng chống bóc, túi gói hàng chuyển phát nhanh… là túi được làm từ hạt nhưa LDPE nguyên sinh 2 lớp và gồm 2 phần là phần thân túi và phần nắp túi có băng keo niêm phong dán miệng.
  • Quá trình hình thành và phát triển
    Như đã nói ở trên trong thời đại 4.0 với sự phát triển của kinh doanh online các đơn vị vận chuyển hay shop 500 – 1000 đơn / 1 ngày gặp phải một vấn đề nhức nhối đó là quy trình đóng gói, kho hàng, nhân viên đóng gói khá cồng kềnh và tốn kém. Trước kia để tiết kiệm chi phí các chủ shop thường chọn túi rác đen để đóng hàng, kèm theo đó là băng keo, giấy dán mã vận đơn… thời gian đóng gói 1 đơn hàng thường rơi vào khoảng 1-2p/1 đơn. Như vậy để đóng gói 1000 đơn hàng / 1 ngày các chủ shop cần tối thiểu 3 – 4 nhân viên làm việc full ca 8h/1 ngày. Hiện nay với việc ra đời của túi gói hàng niêm phong mọi khó khăn đó đã được giải quyết. Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn có luôn phần băng keo dán miệng giúp việc đóng gói nhanh chóng (5s/1 đơn hàng), hiệu quả và đẹp mắt. Qua đó giảm tối đa chi phí đóng gói và nhân viên đóng hàng.

Hướng dẫn chọn size túi gói hàng niêm phong phù hợp


– Trên thị trường hiện nay có nhiều size túi gói hàng niêm phong, nhưng về cơ bản thì có các size sau : 17 x 30cm, 20 x 30 cm, 25 x 35 cm, 28 x 42cm, 32 x 45cm, 38 x 52cm, 40 x 60cm… vì thế chắc các bạn đang thắc mắc sản phẩm của mình thì lựa chọn túi kích thước như thế nào phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn bảng chọn size túi gói hàng niêm phong cho các bạn tham khảo để chọn được túi ưng ý nhất nhé.

Ngoài ra những thắc mắc hoặc những sản phẩm có hình dáng kích thước đặc biệt quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.
– Địa chỉ : Số 66 Ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
– Hotline : 0912.262.585
– Gmail : Tuigoihanghoanmypro@gmail.com
– Fanpage :  https://bit.ly/36yuu61
– Link Shopee : https://bit.ly/2IDCrxr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0912.262.585